GIỚI THIỆU

Trụ sở: D11/3 Dương Đình Cúc, ấp 4, xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Văn phòng: 319/61 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

info@phusyson.com

+84-932 185 100 Hotline hỗ trợ 24/7

GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty TNHH Xử Lý Nước Phú Sỹ Sơn được thành lập năm 2006, trải qua gần 15 năm hoạt động PSS là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu ở khu vực Tp. HCM chuyên về lĩnh vực xử lý môi trường, bao gồm thiết kế công nghệ, chế tạo, thi công lắp đặt thiết bị, đường ống, chạy thử. Ngoài ra chúng tôi còn bảo trì, sửa chữa, cải tạo hệ thống xử lý nước, nước thải hiện hữu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các hóa chất, thiết bị phục vụ ngành môi trường. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao qua nhiều năm làm việc, công ty Phú Sỹ Sơn cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng các gói sản phẩm, giải pháp kỹ thuật và dịch vụ tối ưu nhất, hiệu quả và kinh tế nhất.

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ về xử lý môi trường đến Quý Doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng các dịch vụ với tiêu chuẩn và chất lượng xứng đáng với mức đầu tư: 

Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Quý Khách hàng:

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, với sự nhiệt huyết, tận tâm của toàn thể CB-CNV, Phú Sỹ Sơn đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý vị đối với Công ty TNHH Xử Lý Nước Phú Sỹ Sơn trong thời gian qua.

Kình chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

 

Chia sẻ:
Zalo